/

Dạy nghề tóc

Khóa học nghề tóc tại trường Việt - Âu chúng tôi cung cấp cho các bạn học viên một chu trình đào tạo chuyên nghiệp, chuyên sâu và đặc biệt rất chú trọng thực hành để các bạn hoàn toàn tự tin khi ra nghề.

/

Dạy nghề trang điểm

Làm đẹp đã trở thành một nhu cầu tất yếu, và đặc biệt với những ai có đam mê, có chút “gene” trong mình mong muốn được làm đẹp cho người khác thì ý nghĩ ấy càng trở nên cháy bỏng hơn.

/

Dạy nghề nail

Đến với khóa dạy nghề Nail của trường Việt- Âu, các bạn học viên sẽ được trải nghiệm đầy đủ các khóa học Nail từ cơ bản đến nâng cao để trở thành một chuyên gia Nail lành nghề, vững tin trên con đường lập nghiệp.

Thế mạnh

Nhân sự chuyên nghiệp

Giảng viên tu nghiệp nước ngoài có trình độ chuyên môn và khả năng sư phạm cao

Đào tạo thực tế

Nội dung học chú trọng thực hành, giúp học viên thuần thục các kĩ năng nghề nghiệp

Chất lượng uy tín

Bằng cấp do Tổng cục dạy nghề quốc gia Việt Nam cấp

Giáo trình hiện đại

Cập nhật trọn bộ Giáo trình quốc tế tiên tiến

Học viên

Trần Thanh Mai (Tân Bình)


Các cô ở đây rất nhiệt tình lại thân thiện , xem nhau như người thân trong nhà mình thấy môi trường học tập khá thoải mái, tạo cho mình thêm quyết tâm và động lực nhiều hơn. Cơ sở vật chất thì khỏi chê luôn. Mình thấy bạn nào đăng băn khoăn và muốn tìm một địa chỉ học nghề thì Trường dạy nghề thẩm mỹ Việt – Âu là một lựa chọn sáng suốt nhất. Cảm ơn các cô đã chỉ bảo em rất nhiệt tình .Chúc cho trường ngày càng phát triển và thành công .

Hoàng Thiên Trúc (Gò Vấp)


Rất tuyệt rất điêu luyện. Đúng như những gì Trường dạy nghề thẩm mỹ Việt – Âu đã cam kết, và cũng đúng như những gì mình kỳ vọng. Mong rằng Trường sẽ tạo điều kiện và chấp cánh ước mơ lập nghiệp cho nhiều bạn trẻ hơn. Cũng mong rằng các bạn trẻ có thể biết đến Trường dạy nghề thẩm mỹ Việt – Âu để có thể thực hiện được ước mơ của mình .

Hà Thùy Linh (Phú Nhuận)


Trường dạy nghề thẩm mỹ Việt – Âu đúng là địa chỉ tin cậy đáng để bạn gửi gắm niềm tin cũng như ước mơ của mình vào sự nghiệp tạo mẫu tóc . Chỉ sau khoảng hơn 3 tháng học nghề mà mình đã tích lũy được rất nhiều kĩ năng trong nghề làm tóc như uốn, duỗi, cắt, nhuộm, tạo kiểu , gội đầu….Mình cảm thấy hài lòng với những gì đã bỏ ra. Cảm ơn trung tâm rất nhiều